Học kế toán thực tế - Lớp dạy thực hành kế toán thực tế

Kế toán Hà Nội đạt danh hiệu sản phầm uy tín trong năm 2013

KẾ TOÁN HÀ NỘI - SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2013

Tại nhà hát lớn chương trình lễ trao tặng được tuyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình kỹ thuật số VTC1 vào lúc 09h00 ngày 14/12/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013” là giải thưởng có uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện. Nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đến người tiêu dùng trong cả nước. Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, thực hiện phiếu điều tra trực tiếp với người tiêu dùng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Với tầm nhìn của KẾ TOÁN HÀ NỘI “Luôn duy trì và giữ vững vị trí tiên phong về lĩnh vực đào tạo kế toántổng hợp thực tế và dịch vụ kế toán uy tín nhất”. Đến nay, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã mở rộng mô hình đào tạo ra hầu hết các tỉnh thành phía Bắc và trong TP. HCM đã nhận được sự tín nhiệm của các học viên là các bạn Sinh viên năm thứ 3 và thứ 4. Đặc biệt có sự tham gia của các Cán bộ hiện đang công tác tại các doanh nghiệp khác muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ trong công việc hàng ngày.

KẾ TOÁN HÀ NỘI chú trọng vào hoạt động phát triển sản phẩm, dịch vụ đào tạo để giữ vững đà tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng đào tạo và dịch vụ về Kế toán. Trong năm 2013, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã đào tạo gần 8.000 học viên và nhận làm dịch vụ cho hơn 400 doanh nghiệp.

Kết quả bình chọn của người tiêu dùng đã chứng tỏ chất lượng đào tạo của KẾ TOÁN HÀ NỘI thực sự mang đến nhiều lợi ích cho tất cả các học viên đã và đang theo học tại các chi nhánh của Kế toán Hà Nội trên toàn quốc.

KẾ TOÁN HÀ NỘI tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng ngành nghề đào tạo thông qua việc triển khai sản phẩm, dịch vụ mới như: Đào tạo Tiếng Anh thực tế, các khóa về kỹ năng mềm,….

Năm 2013, hệ thống tại các chi nhánh của KẾ TOÁN HÀ NỘI đã được sự đón nhận của đông đảo các học viên. Đồng thời hàng tháng KẾ TOÁN HÀ NỘI triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí cho các đối tượng khi đăng ký tham gia khóa Kế toán tổng hợp thực tế tại các chi nhánh của Kế toán Hà Nội. Qua đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của học viên và góp phần gia tăng nguồn nhân lực có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013.

  Một số hình ảnh tại lễ trao tặng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013.

Tổng biên tập báo Người tiêu dùng phát biểu tại lễ trao giải sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Bà Đặng Thị Kim Hiên - Tổng biên tập báo Người tiêu dùng phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Các đơn vị nhận giải sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Giám đốc Công ty lên nhận giải tại buổi lễ

Giám đốc Lê Thành Tuân  thay mặt Công ty vinh dự lên nhận giải thưởng

sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 cho KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cán bộ công ty chụp ảnh kỷ niệm

Cán bộ, nhân viên của Công ty chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ trao tặng

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ trao tặng
Lời cảm ơn : Thay mặt toàn thể Công ty kế toán hà nội cảm ơn sự tin yêu của các doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn học viên đang theo học các lớp học kế toán tại KẾ TOÁN HÀ NỘI đã bình chọn cho KẾ TOÁN HÀ NỘI là thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013, KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ không ngừng phát triển về chất lượng giảng dạy cũng như sản phầm dịch vụ để đáp lại tự tin yêu của các bạn yêu nghề kế toán.