Học kế toán thực tế - Lớp dạy thực hành kế toán thực tế

Hội thảo tổ chức về kế toán tại ĐH công nghiệp

Hội thảo Bí quyết hành nghề kế toán, phỏng vấn tìm việc thành công Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp

    Để giúp các bạn Sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn về nghề kế toán cũng như có sự tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn, tìm việc thành công sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày 11/10/2013, Kế toán Hà Nội phối hợp với Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Bí quyết hành nghề Kế toán & Kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công” cho các bạn Sinh viên ngành kế toán.

Tham gia buổi Hội thảo có sự góp mặt của: ThS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán, cùng các Thầy/Cô trong khoa Kế toán của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Về phía Kế toán Hà Nội có sự góp mặt của Ông Lê Thành Tuân - Giám đốc Công ty, cùng các Thầy/Cô của Kế toán Hà Nội & toàn thể các bạn Sinh viên khoa Kế toán của trường.

Mở đầu buổi Hội thảo là phát biểu của Ông Lê Thành Tuân - Giám đốc công ty

 

Ông Lê Thành Tuân - Giám đốc công ty phát biểu tại hội thảo

Trong khuôn khổ của buổi Hội thảo các Thầy/Cô chia sẻ tập trung vào hai chủ đề chính; Bí quyết hành nghề Kế toán & Kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công. Với chủ đề Kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công, Thầy Nguyễn Hồng Phong đã chia sẻ với Sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng tối cần thiết phục vụ cho quá trình tham gia phỏng vấn, tìm việc làm cũng như cách thức trình bày, viết hồ sơ tìm việc, các yêu cầu cần thực hiện trước khi đi phỏng vấn & các nguyên tắc cần có trong quá trình phỏng vấn. Đặc biệt; đã đem đến cho các bạn Sinh viên những kiến thức mới lạ, với những cách tiếp cận khác về CV - đơn giản, rõ ràng nhưng phải thật ấn tượng với nhà tuyển dụng. Qua những Slide thú vị và với những câu chuyện minh họa và tình huống tìm việc sinh động mà Thầy và các đồng nghiệp từng gặp. Không khí của buổi hội thảo trở nên vui vẻ và cởi mở hơn với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bạn Sinh viên.

Thầy Nguyễn Hồng Phong chia sẻ kỹ năng phỏng vấn tìm việc

Bên cạnh đó, việc trang bị cho các bạn Sinh viên những kiến thức, kỹ năng và sự nhận thức về nghề Kế toán cũng hết sức quan trọng. Thầy Nguyễn Việt Hà đã chia sẻ và chỉ ra những công việc phải làm của một kế toán viên & yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Thầy Nguyễn Việt Hà chia sẻ bí quyết hành nghề kế toán 

Phần cuối của buổi Hội thảo là những chia sẻ về nội dung chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp thực tế của Cô Nguyễn Mai Liên & phần giới thiệu chương trình ưu đãi học phí & những suất học bổng dành cho các bạn Sinh viên tham gia Hội thảo.

    Buổi Hội thảo kết thúc trong niềm hân hoan, hứng khởi của các bạn Sinh viên. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và thiết thực trong công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn Sinh viên. Hy vọng trong thời gian tới Kế toán Hà Nội & Khoa Kế toán -  Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp sẽ kết hợp tổ chức nhiều hoạt động giúp các bạn Sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn nữa và trang bị những kỹ năng thực tế hơn nữa để làm hành trang bước vào một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

 

Khách mời tham dự hội thảo là BGH nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo, các bạn sinh viên khoa kế toán

BGH phát biểu tại hội thảo bí quyết hành nghề kế toán

ThS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán phát biểu tại hội thảo    

 

sinh viên kế toán trong buổi hội thảo

Đông đảo các bạn sinh viên kế toán của trường tham dự hội thảo

giám đốc tặng hoa khoa kế toán tại hội thảo

Ông Lê Thành Tuân - Giám đốc công ty tặng hoa Khoa kế toán

thấy hưng trao những xuất học bổng toàn phần cho bạn sinh viên

Thầy Hưng đại diện công ty trao những phần quà cho các bạn có những câu trả lời hay tại hội thảo

giám đốc trao học bổng toàn phần cho sinh viên

Giám đốc Lê Thành Tuân trao những suất học bổng toàn phần cho bạn sinh viên may mắn

kế toán hà nội chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo tại hội thảo

Kế toán Hà Nội chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường

kế toán hà nội chụp ảnh kỉ niệm tại hội thảo

Các thành viên trong Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm