Học kế toán thực tế - Lớp dạy thực hành kế toán thực tế

Giới thiệu

 
KẾ TOÁN HÀ NỘI - CHUYÊN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN
THỰC HÀNH THỰC TẾ

Xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất khi bạn đã ghé thăm website của Công ty kế toán Hà Nội. Nơi cung cấp đầy đủ không chỉ các thông tin về khóa học mà còn cung cấp những kiến thức - kỹ năng cần có cho kế toán tìm hiểu nghiên cứu.
 
Nhắc đến cái tên ” KẾ TOÁN HÀ NỘI “, dường như nó không còn xa lại đối với những ai quan tâm đến ngành kế toán nói chung cũng như lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế nói riêng.
Với bề dày kinh nghiệm, thâm niên hoạt động trong ngành kế toán, ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán, dọn dẹp sổ sách rất chất lượng cho rất nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội, thì kế toán Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các kế toán sắp và mới ra trường cũng như các bạn kế toán đã và đang đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ, hay cả những người chưa biết gì về kế toán khi chuyển sang lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế. Với một chương trình đào tạo đặc biệt, kèm theo sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giảng dạy  tại công ty kế toán Hà Nội, chắc chắn với các bạn học viên rằng sau khi học xong là làm được ngay.

Hiện nay Kế Toán Hà Nội đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:
ke toan ha noi

Trong đó: Công ty kế toán Hà Nội đầu tư cả nhân lực lẫn các trang thiết bị tập trung vào việc đào tạo kế toán thực hành thực tế cho mọi đối tượng với những lớp học kế toán thực hành thực tế (kể cả những người chưa học gì về kế toán hay học ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán). Truyền đạt những Kinh Nghiệm và kỹ năng làm kế toán thực tế như : Lên sổ sách, lập BCTC, báo cáo thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ…thực hành trên Excel và các phần mền kế toán như Fast, Misa…

Tại sao KẾ TOÁN HÀ NỘI là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn?
 

Khi đến với Trung tâm kế toán Hà Nội, các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng và một vài lý do nho nhỏ sau đây để chúng tôi sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của tất cả các bạn - những ai đang có ước mơ trở thành một kế toán thực thụ - với rất nhiều kỹ năng - kinh nghiệm cần có khi bước chân vào nghề:
 
ke toan ha noi 1

“DẠY HẾT SỨC - HỌC HẾT MÌNH
NÂNG TRÌNH KẾ TOÁN
 

Kết quả đạt được khi kết thúc khoá học tại công ty:

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC NGAY

- Học xong bạn được cấp chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm - chứng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng ” Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán “
- Cuối khóa bạn sẽ được tham gia miễn phí 1 khóa kỹ năng viết CV - phỏng vấn xin việc hiệu quả.
- Được giới thiệu việc làm miễn phí.
- Hỗ trợ lâu dài khi kết thúc khóa học: sau khi bạn học xong đi làm gặp khó khắn vướng mắc hãy liên lạc lại với công ty, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Những thành tích mà Kế toán Hà Nội đạt được:

  • Năm 2013, công ty kế toán Hà Nội nhận được danh hiệu “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn.
  • Đặc biệt trong năm 2014, nhờ sự quan tâm tin dùng và ủng hộ của các bạn học viên một lần nữa Kế toán Hà Nội vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu thủ đô tin dùng năm 2014”
     
anh-quang-cao-ngang

 

Những gì Trung tâm kế toán Hà Nội đạt được không chỉ phần thưởng cao quý của quý học viên dành cho mà còn là sự cam kết, đảm bảo của công ty đối với các bạn học viên về chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp:
“Học xong là làm thành thạo”.

Với mục tiêu là cung cấp cho thị trường lao động Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung những kế toán thạo nghề và chuyên nghiệp, Kế toán Hà Nội trong tương lai sẽ không ngừng lớn mạnh, mở rộng cơ sở giảng dạy để tất cả mọi kế toán đều được phục vụ tốt nhất và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể mang lại chất lượng đào tạo kế toán thực tế tốt hơn - xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên!
Trung tâm kế toán Hà Nội một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ai đã và đang quan tâm, ủng hộ những dịch vụ mà công ty cung cấp!

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI