Học kế toán thực tế - Lớp dạy thực hành kế toán thực tế

Ưu điểm của từng phần mềm kế toán hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán nhưng thông dung chỉ có vài phần mềm là doanh nghiệp nên lựa chọn

Tìm hiểu về cac phần mềm kế toán hiện nay doanh nghiệp hay sử dụng

Việc ứng dụng các phần mềm kế toán vào công việc quản lý kế toán hiện nay đang rất phổ biến. Và phần mềm kế toán Misa, Phần mềm kế toán Fast và Phần mềm kế toán LinkQ là ba phần mềm kế toán thông dụng và được sử dụng nhiều nhất.

phan mem ke toan
1. Phần mềm kế toán Misa: là giải pháp cho các loại hinh doanh nghiệp vừa và nhỏ và được áp dụng trong các trường hợp như:
Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp thương mại đơn giản, và mức độ quản lý không quá phức tạp, doanh nghiệp có yêu cầu quản trị cao hơn và mô hình hoạt động lớn ở mức tương đối, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh ở nhiều lĩnh vực.


Phần mềm kế toán Misa có ưu điểm là dễ sử dụng bởi giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm cũng sẽ cảm thấy thoải mái, không nhức mắt, cho phép cập nhật dữ liệu như nhiều hóa đơn 1 phiếu chi một cách linh hoạt, các mẫu giấy tờ chứng từ tuân theo quy định ban hành.
Và điểm nổi trội nữa của Misa là chức năng thao tác lưu và ghi sổ dữ liệu khá quan trọng. và công nghệ bảo mật dữ liệu cao vì phần mềm Misa chạy trên cơ sở dữ liệu Sql và tính chính xác trong việc xử lý số liệu tính toán cũng rất chính xác.
 2. Phần mềm kế toán Fast: là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn điển hình là các doanh nghiệp lớn phải cần báo cáo về việc quản lý, hay các doanh nghiệp xây dựng sản xuất thì nên dùng phần mềm kế toán fast.
Và chắc chắn Fast cũng sẽ có nhiều ưu điểm như: giao diện cũng rất dễ làm việc, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về các chính sách điều khoản thuế, thông tư và các nghị định của Bộ tài chính, bám sát các chế độ kế toán hiện hành, và xử lý dữ liệu số liệu một cách nhanh, Cho phép kết xuất báo cáo ra Excell với mẫu biểu sắp xếp đẹp.

Giờ việc hạch toán sổ sách bằng tay không còn nhiều người áp dụng thay vào đó là các phần mềm kế toán chuyên dụng giúp tiết kiệm thời gian và công sức làm việc cho những người kế toán. Do đó các bạn sinh viên mới ra trường hay những người đi làm nên trang bị trước những kiến thức và kỹ năng thành thạo các phần mềm kế toán để tiện cho công việc hơn.
3. Phần mềm kế toán LinkQ: là phần mềm được xây dựng trên công cụ lập trình tiên tiến C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode. 

- Mô hình cấp dữ liệu cho phép tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng công ty - công ty thành viên- chi nhánh.
- Tính linh động, dễ chỉnh sửa: cho phép người dùng khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi.
- Theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.
- Cho phép làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến danh mục hay chứng từ trên nhiều phân hệ khác.
- Giao diện và báo cáo tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa và ngôn ngữ khác do người dùng tự định nghĩa.
- Kết xuất dữ liệu ra bộ office dễ dàng, kết xuất trực tiếp qua HTTK, iHTKK, TaxOnline.
- Tích hợp trên nhiều hệ điều hành như: Winxp, Vista, Win 7
- Có thể kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp bán hàng có showroom, chi nhánh, công ty con..)

Danh sách các phần mềm kế toán khác

Phần mềm kế toán GAMA
Phần mềm kế toán OMEGA
Phần mềm kế toán Misa
Phần mềm kế toán CNS
Phần mềm kế toán Việt
Phần mềm kế toán Việt Nam
Phần mềm kế toán FTS
Phần mềm kế toán FAST
Phần mềm kế toán Sen Việt
Phần mềm kế toán Asoft
Phần mềm kế toán Metadata
Phần mềm kế toán Trí luật
Phần mềm kế toán 1C V8
Phần mềm kế toán Tony
Phần mềm kế toán Simba
Phần mềm kế toán Asiasoft
Phần mềm kế toán BraVo
Phần mềm kế toán Ansi
Phần mềm kế toán Perpect
Phần mềm kế toán Effect
Phần mềm kế toán DAMI
Phần mềm kế toán Unessco

 

Xem thêm các lớp học phần mềm kế toán tại Công ty kế toán Hà Nội